4 tông màu hot trend cho phòng tắm nếu không thử chắc chắn bạn sẽ hối tiếc

Các tông màu hot trend cho phòng tắm sẽ giúp mang lại cảm giác thư giãn và cũng không làm tốn quá nhiều chi phí của bạn. Với những tháng mùa hè và gần chào đón một mùa thu ấm cúng sắp tới, bạn có thể thử những màu sắc tươi sáng, thời trang và mang đến cho phòng tắm một sự đổi mới vui vẻ.

1. Màu xanh đậm cá tính

Khi nói đến màu sắc thiết kế cho phòng tắm vào mùa hè 2019 bạn sẽ nghe nhiều tới gam màu xanh và trắng là màu sắc được ưa thích nhất. Năm nay, bạn hãy thử một thứ gì đó táo bạo và khác biệt hơn cho không gian phòng tắm của mình bằng cách làm nổi bật bức tường trong phông nền xanh đậm cá tính hoặc ở dạng gạch đá tỏa sáng rực rỡ tạo điểm nhấn cá nhân nổi bật.

Gạch sắc xanh đậm sáng bóng trong phòng tắm hiện đại màu trắng.

Hãy thử các sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây kết hợp cùng màu xanh đậm trong phòng tắm kèm theo phông nền trắng trung gian.

Một thiết kế sử dụng màu xanh vừa đủ cho phòng tắm theo phong cách hiện đại.

Đơn giản và sang trọng, cách kết hợp không thể tuyệt vời hơn.

2. Màu vàng tỏa nắng

Từ một màu sắc trung tính như màu xanh đậm chuyển sang một màu sắc rực rỡ khác luôn luôn được phổ biến trong những tháng hè, đó chính là màu vàng. Trong các phòng tắm hiện đại được sơn màu trung tính, màu vàng sẽ tạo ra một tác động thị giác lớn thực sự. Nó có thể được sử dụng để tạo điểm nhấn, cải tạo lại không gian, hoặc thêm nét quyết rũ khác biệt. Cho dù bạn làm theo cách nào, hãy đảm bảo rằng sắc thái của màu vàng cùng với những bức tường có sự liên kết nhất định.

Tường kết cấu với màu vàng nhạt hơn là hoàn hảo cho phòng tắm theo phong cách Địa Trung Hải.

Sử dụng màu vàng trong phòng tắm theo phong cách đồng quê sang trọng.

Màu vàng bao trọn toàn bộ ánh nhìn trong thiết kế phòng tắm này.

3. Màu trắng tinh khiết

Nhiều người đã thử và khẳng định rằng màu trắng kết hợp cùng chất liệu gỗ đã thống trị không gian phòng tắm của các ngôi nhà trên toàn cầu trong năm nay. Với một nửa năm 2019 đã ở phía sau lưng, xu hướng này dường như chỉ phát triển mạnh mẽ hơn. Một phòng tắm bằng gỗ cùng gam màu trắng sẽ trở nên phổ biến không chỉ trong vài tháng tới mà còn trong năm tới nữa. Đây là bảng màu thiết kế cho phép bạn sử dụng các màu nhấn theo mùa khác một cách dễ dàng.

Phòng tắm thư giãn bao gồm tường, bồn tắm, kệ rửa mặt, rèm màu trắng với sàn và bàn gỗ.

Phòng tắm thông minh với chất liệu bằng gỗ và gam màu trắng nổi bật.

Khung cửa sổ bằng gỗ làm tăng thêm sự ấm áp của phòng tắm màu trắng.

Phòng tắm tối giản được tô điểm thêm nhờ gam màu trắng và bàn trang điểm bằng gỗ hiện đại.

4. Gam màu xanh lá cây pastel

Nhiều người yêu thích ý tưởng sử dụng màu pastel trong phòng tắm vì chúng có thể được sử dụng để thay thế màu trắng vốn đã trở thành kinh điển mà không làm mất đi sắc thái hiện đại. Một màu sắc tuyệt đối phải thử trong không gian phòng tắm mùa hè này và mùa thu sắp đến chính là màu xanh lá cây ở dạng pastel. Màu xanh pastel có thể được sử dụng cả làm màu trang trí và làm màu sắc chính cho phông nền. Nó linh hoạt khi thích nghi với các phong cách khác nhau như: sang trọng, truyền thống và tối giản.

Sự dụng màu xanh pastel tương đối cân bằng với màu nền trắng mà vẫn tạo được điểm nhấn khác biệt.

Gạch màu xanh lá cây pastel cho phòng tắm cảm giác truyền thống đương đại.

Sử dụng màu xanh pastel trong phòng tắm theo cách thông minh sẽ mang đến sự hấp dẫn tự nhiên, nhẹ nhàng.

Bồn rửa màu đen và bàn trang điểm bằng đá đối lập với màu xanh pastel nhẹ nhàng.

Phông nền màu xanh pastel thanh lịch cho phòng tắm cảm giác hiện đại, tươi trẻ.

Theo decois

 

 

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]