Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp

Các mẫu thiết kế nhà ở của Kiến trúc ACHI không chỉ tính đến yếu tố công năng, thẩm mĩ mà còn chú trọng đến phong thủy. Các mẫu biệt thự, lâu đài, dinh thự, nhà phố kiến trúc hiện đại, cổ điển, tân cổ điển đều được thiết kế đảm bảo phong thủy cũng như yêu cầu công năng, sinh hoạt của gia đình chủ đầu tư. Từ nội ngoại thất đến sân vườn, các công trình nhà đẹp của Kiến trúc ACHI luôn mang đến một không gian sống tiện nghi, thoải mái, một không gian sinh hoạt trong lành mát mẻ và một công trình thẩm mỹ đầy cao cấp.

Thiết kế kiến trúc với những mẫu nhà 1 tầng hiện đại đơn giản mái thái hay mẫu nhà 2 tầng đẹp tân cổ điển, mẫu nhà 3 tầng với những bản vẽ thiết kế nhà chi tiết đầy đủ.

Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty thiết kế nhà đẹp Kiến trúc ACHI áp dụng phong cách thiết kế xanh, đơn giản, bố trí nội thất thông minh, ánh sáng tràn ngập không gian, mang đến cho khách hàng không gian sống tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, tân cổ điển cũng là một trong những thế mạnh của Kiến trúc ACHI để mang đến cho khách hàng không gian sống hoàn hảo nhất. Những nhân sự tuyển chọn có năng lực, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về thiết kế kiến trúc nội thất nhà ở, nhà phố, khách sạn, biệt thự, căn hộ chung cư, quán cà phê, thiết kế nhà ở,.. của Kiến trúc ACHI luôn nhận được sự hài lòng từ chủ đầu tư. Mời bạn đọc tham khảo thêm các công trình thiết kế và thi công nhà đẹp của Kiến trúc ACHI qua các bài biết và thông tin dưới đây:


370 Dự án

VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký