MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP

Thiết kế mẫu nhà 4 đẹp trong nhịp sống hội nhập đặc biệt là sau hậu dịch Covid 19 xu hướng xây dựng nhà đơn giản với những mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái, mái bằng đơn giản hiện đại. Chỉ với từ chi phí 100 triệu đồng khách hàng có thể đầu tư cho mình 1 ngôi nhà cấp 4 đơn giản 1 tầng kích thước 5×20. Xu hướng thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn với chi phí rẻ và hệ thống sân vườn rộng rãi sẽ tạo nên không gian mở hài hòa với cuộc sống làng quê.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp đơn giản ở nông thôn được thiết kế với hệ mái thái cùng với đó gia chủ có thể làm thêm gác lửng để tăng thêm không gian sử dụng cho gia đình mà không bị vượt quá với chi phí và điều kiện kinh tế. Kiến trúc ACHI với những mẫu nhà cấp 4 mới nhất năm 2022 sẽ mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn thiết kế và thi công nhà cấp 4 đơn giản trọn gói với chi phí từ 100 triệu, 150 triệu, 200 triệu, 300 triệu.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản hiện đại mái thái với 3 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích tối ưu là 100m2 được nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài ra còn có các mẫu nhà ống cấp 4 diện tích nhỏ mini 5x20m với chi phí 150 triệu. Cho đến các mẫu nhà cấp 4 đẹp tân cổ điển 150m2… Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng những mẫu nhà mái thái, mái bằng và nhà chữ L cấp 4 được kiến trúc ACHI thiết kế dưới đây

Mẫu nhà cấp là gì? Bản vẽ nhà cấp 4 là mẫu nhà có diện tích 100 m² trở xuống và thường được xây dựng không quá 1 tầng. Mẫu nhà biệt thự 1 tầng cấp 4 đẹp với chi phí xây dựng giá rẻ đơn giản phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như về mặt địa lý ở nông thôn. Nhà cấp 4 có thiết kế kiến trúc xây dựng không quá cầu kỳ, ít tốn thời gian xây dựng mặt tiền nhà thường không lơn 5×20 hoặc 10x10m. Chi phí thấp là những ưu điểm bản vẽ nhà cấp 4 đẹp đơn giản mang lại sự ưa chuộng cho người dân vùng nông thôn.


69 Dự án

Nhà cấp 4 là gì?

Theo Thông tư 03/2016/TT-BXD của Bộ Xây dựng quy định phân loại công trình xây dựng, nhà cấp 4 là nhà một tầng có chiều cao xây dựng từ 6 m trở xuống và nhà ở chỉ có tổng diện tích sàn phải nhỏ hơn 1000 mét vuông.

Đây là loại hình nhà ở thường được xây dựng ở khu vực nông thôn với chi phí xây dựng thấp, đáp ứng điều kiện kinh tế của đại đa số người dân Việt Nam.

VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký