Biệt thự 2 tầng

Các mẫu biệt thự 2 tầng đẹp được thiết kế phù hợp phong thủy, phong cách của gia chủ được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm của kiến trúc ACHI đã chinh phục được trái tim của mọi chủ đầu tư. Được thiết kế đa dạng các phong cách kiến trúc từ hiện đại đến tân cổ điển, kiểu dáng mái thái, mái bằng,… đều đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như thỏa mãn sở thích của gia chủ.

Bên cạnh đó, với thiết kế biệt thự, được bố trí công năng khoa học, hợp lý chắc chắn sẽ mang đến một không gian sống tiện nghi và thoải mái nhất cho gia đình chủ đầu tư. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các mẫu biệt thự 2 tầng đẹp được thiết kế của kiến trúc ACHI để có thêm ý tưởng thiết kế cho riêng bạn nhé!


125 Dự án

Biệt thự hai tầng là nơi ở độc lập 2 tầng được xây dựng trên khuôn đất riêng của chủ đầu tư.

Thuật ngữ “biệt thự” thường được dùng để chỉ những ngôi nhà có diện tích rộng, sang trọng, có diện tích rộng và được thiết kế đáp ứng yêu cầu cầu kỳ của gia chủ.

Cấu trúc hai tầng của biệt thự thường cung cấp không gian sống rộng rãi, với các không gian chức năng như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và phòng tắm phân bố khắp cả hai tầng. Đối với những người có điều kiện, việc sở hữu một căn biệt thự hai tầng không chỉ có công năng sử dụng mà còn là biểu tượng của đẳng cấp và phong cách sống sang trọng.

VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký