Thiết kế biệt thự

Kiến trúc ACHI hiện nay đã và đang là một trong những công ty tư vấn thiết kế biệt thự được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhất. Từ các mẫu biệt thự 1 tầng, 2 tầng đến các mẫu nhà từ 5 tầng trở lên, Kiến trúc ACHI luôn đảm bảo làm hài lòng mọi yêu cầu của chủ đầu tư với đa dạng khác phong cách khách nhau. Phong cách kiến trúc hiện đại, tân cổ điển, cổ điển hay các mẫu nhà mái thái, nhà vườn, nhà phố được thiết kế bởi Kiến trúc ACHI luôn đảm bảo một không gian ngoại thất sang trọng và một không gian sống tiện nghi.

Đặc biệt, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình kết hợp với chuyên gia phong thủy hàng đầu chắc chắn sẽ mang đến cho mỗi chủ đầu tư một không gian sống tuyệt vời nhất. Đến với Kiến trúc ACHI, bạn đọc và quý khách hàng sẽ có được những không gian sống hoàn mỹ nhất qua các xu hướng thiết kế mới, vật liệu hiện đại và công nghệ tiên tiến. Cùng tham khảo thêm các mẫu thiết kế biệt thự của Kiến trúc ACHI để có thêm những ý tưởng riêng cho ngôi nhà của gia đình bạn trong tương lai nhé!

Mẫu biệt thự đẹp thiết kế 2 tầng, 3 tầng hiện đại với bản vẽ đầy đủ chi tiết giúp cho chủ nhà và nhà thầu thi công có thể đọc hiểu và xây dựng theo đúng ý tưởng của gia chủ. Là một công ty chuyên thiết kế biệt thự chúng tôi còn thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp.


339 Dự án

VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký