Ngẩn ngơ với những ngôi nhà ven hồ có quang cảnh đẹp và bình yên như chốn thiên đường

Những ngôi nhà ven hồ nằm dọc theo bờ biển phía Tây Bắc British Columbia, Canada khiến nhiều người chỉ cần ngắm một lần thôi cũng đủ nhung nhớ. Cuộc sống vốn dung dị, bình thường nhưng vẫn là niềm mơ ước của bao người. Họ muốn một lần được tận mắt chứng kiến cảnh sắc thiên nhiên tuyệt mỹ, được ăn một bữa tối đầm ấm cạnh người thân trong căn phòng nhỏ có cửa hướng ra biển trong xanh.

Ở đây, cuộc sống của mọi người thật bình yên, chỉ là những ngày tháng vui cùng thiên nhiên, lắng nghe cuộc đời trôi qua thật chậm, như những rặng thông xanh mát, rậm rạm ngàn năm vui ngàn năm tỏa bóng của khu rừng nhiệt đới Great Bear.

Khung cảnh yên bình của vịnh ven biển.

Nơi những ngôi nhà được xây nên.

Cụm nhà với lối đi nối từ nhà này sang nhà khác.

Không gian bình lặng với cây cối và biển trời.

Vùng vịnh yên bình là nơi nhiều người chỉ ngắm nhìn cũng thấy nhớ nhung.

Ngồi bên hiên nhà có thể ngắm trọn vẻ đẹp của cây cối, nước non.

Những ngôi nhà ven hồ được xây vô cùng kiên cố ở phần đất nhô lên cạnh “lối rẽ” của biển. Những ngôi nhà được xây từ năm 1980. Các không gian vẫn đẹp với lối kiến trúc nghỉ dưỡng. Khu vực chức năng bên trng vẫn đảm bảo sự riêng tư, sang trọng, ấm cúng. Bên ngoài những ngôi nhà có khoảng sân rộng đủ để mọi người có thể đặt ghế ra đây, hàn huyên tâm sự, ngắm mây trời bao la, biển cả mênh mông.

Hiên nhà rộng mở.

Không gian đẹp yên bình với những ngôi nhà ven hồ được xây dựng chủ yếu bằng chất liệu gỗ.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]