Thiết kế nội thất Địa Trung Hải xanh mướt, cuốn hút

Thiết kế nội thất Địa Trung Hải là sự kết hợp tất cả những nét tinh tế nhất, nổi bật nhất của nhiều phong cách: Tây Ban Nha thời Phục hưng, Tây Ban Nha Colonial (thuộc địa Tây Ban Nha), Beaux-Arts, Ý thời Phục hưng, và kiến trúc Gothic ở Venice…. Bước vào một ngôi nhà được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải bạn sẽ thấy toát lên một không gian tràn ngập sức sống đẹp rực rỡ với nhiều mảng màu cá tính, nhìn từ xa giống như một bức tranh nhiều màu sắc cùng những góc trang trí ấn tượng hài hòa đến từng đường nét, chi tiết nhỏ. Với những ngôi nhà ở vùng nhiệt đới hay vùng biển sẽ rất thích hợp để thiết kế nooijt thất theo phong cách Địa Trung Hải.

Những màu sắc được sử dụng phổ biến trong những thiết kế nội thất Địa Trung Hải là: màu xanh biển trời, xanh olive, màu đất nung terra, màu vàng nhạt của nắng, màu tím hoa oải hương, màu trắng của cát biển,..

Tất cả những màu sắc nêu trên được kết hợp hài hòa và tinh tế trong nội thất Địa Trung Hải tạo nên không gian sống đậm vị của biển cả cho bạn những giây phút nghỉ ngơi thoải mái gần gũi với thiên nhiên.

Để tạo ra được những yếu tố mang đậm tinh thiên nhiên trong ngôi nhà phong cách Địa Trung Hải thì không thể thiếu đi sự góp mặt của những chất liệu thiên nhiên.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]