Top những vật phẩm phong thủy phòng khách khiến thần tài gõ cửa

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Trong thiết kế nội thất thì phòng khách chính là trái tim của ngôi nhà. Phòng khách chính là bộ mặt của gia chủ khi đặt chân tới căn nhà. Phòng khách được xem là nơi thu hút, đón tiền tài nguyên khí cho ngôi nhà. Chính vì vậy, không gian thiết kế nội thất cũng là nơi được gia chủ chăm chút nhất. Chính vì vậy, không gian nội thất này cũng thường được gia chủ bài trí thêm các vật phẩm phong thủy không chỉ để trang trí mà còn với mong muốn thu hút tài lộc và may mắn cho gia đình. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị top những vật phẩm phong thủy phòng khách được các thầy phong thủy đánh giá cao nhất.

Tranh khai hoa phú quý đẹp
Hình ảnh: Tranh khai hoa phú quý đẹp

Tranh Khai Phú Quý không chỉ là vât phẩm trang trí thẩm mỹ phòng khách. Nó không chỉ khiến không gian nội thất phòng khách bừng sáng. Tranh Khai Phú Qúy biểu tượng cho hạnh phúc, may mắn trong gia đình.

Vật phẩm phong thủy phòng khách_phật di lặc
Hình ảnh: Vật phẩm phong thủy phòng khách_phật di lặc

Tượng Phật Di Lặc làm bằng ngọc lưu ly với thần thái vui vẻ, khoan khoái. Tượng an nhiên tay cầm thỏi tiền, bụng to tròn chính là mơ ước về cuộc sống no đủ, an lạc, hóa giải hung khí thành những nguồn năng lượng tốt.

Mẫu tượng thiềm thừa
Hình ảnh: Mẫu tượng thiềm thừa

Tượng thiềm thừa từ lâu theo các bậc thầy phong thủy và quan niệm dân gian là vật phẩm chiêu tài và mang lại may mắn cho gia đình. Đây cũng là biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý và tiền tài. Tượng thiềm thừa chính là bức tượng cóc ba chân ngậm tiền, ngồi trên đống tiền vàng và hoa, trên lưng có chòm sao đại hung tinh.

Tượng bát mã truy phong
Hình ảnh: Tượng bát mã truy phong

Tượng ngựa với biểu tượng bát mã truy phong, mã đáo thành công, mã đáo song hành… Tượng nhựa như lao bay về phía trước thể hiện sự bứt phá, uy phong và bản lĩnh đương đầu với mọi khó khăn để thành công. Những bức tượng ngựa được xem là vật phẩm phong thủy phòng khách với mong muốn sự thăng tiến, thành công trong sự nghiệm và tài lộc.

Tượng gỗ quý Phúc - Lộc - Thọ
Hình ảnh: Tượng gỗ quý Phúc – Lộc – Thọ

Tượng Phúc – Lộc – Thọ chính là bức tượng được cha ông ta yêu thích và đến bây giờ nó vẫn là vật phẩm phong thủy phòng khách thể hiện mơ ước về cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ, trường thọ của nhân dân ta. Ba bức tượng Phúc – Lộc – Thọ luôn đi cùng nhau không bao giờ tách dời không chỉ mang giá trị thẩm mỹ mà còn ý nghĩa cuộc sống trọn vẹn cho gia đình.

Mẫu tượng long ly
Hình ảnh: Mẫu tượng long ly

Tượng Long Ly là vật phẩm phong thủy ưu chuộng trên bàn làm việc và bàn khách để mong ước mang may mắn cho gia chủ. Tượng Long Ly thường được đặt ở vị trí cao hướng ra cửa chính nhằm thu hút tiền tài, vượng khí, sức khỏe và may mắn.

Mẫu Lộc Bình sung túc
Hình ảnh: Mẫu Lộc Bình sung túc

Theo quan niệm phong thủy, lộc bình chính là vật phẩm phong thủy phòng khách thường được các gia đình giàu có, quan lại và vua chúa trưng bày. Lộc bình có thân phình to, cổ bình thắt lại còn miệng bình thì xèo ra như thu vào tiền tài, sung túc, khí tốt vào trong.

Bể cá cảnh cho người mệnh thủy
Hình ảnh: Bể cá cảnh cho người mệnh thủy

Bể cá cảnh không chỉ là vật trang trí, thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa phong thủy to lớn. Bể cá cảnh đặt trong không gian thiết kế phòng khách rất phù hợp với người mệnh thủy. Bể cá không chỉ mang tới tài lộc mà còn ngăn chặn xung khí nếu đặt ở vị trí xấu.

Tranh tứ quý
Hình ảnh: Tranh tứ quý

Tranh tứ quý là vật phẩm phong thủy trong thiết kế nội thất phòng khách. Nó không chỉ là vật trang trí không gian phòng khách khiến không gian phòng khách thêm đẹp, tràn đầy sinh khí  mà còn mang đến mong ước về sự no đủ, may mắn và sung túc.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu tới quý vị và các bạn top những vật phẩm phong thủy phòng khách mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Hy vọng, với bài viết này quý vị có thể chọn cho mình vật phẩm phong thủy ưng ý.

Rate this post
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
Rate this post

Liên hệ tư vấn

VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

    Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của Kiến trúc Achi, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
    Xin cảm ơn!

    (Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

    Tìm mẫu thiết kế :